ช่วงนี้มีเคราะห์!อุมติตี้รับข่าวร้ายโดนโจรบุกปล้นบ้าน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 17 ก.ย. 2562 13:35:00 น. เข้าชม 21 ครั้ง แจ้งลบ

  โจรกลุ่มหนึ่งบุกไปปล้นบ้านของ ซามูแอล อุมติตี้ กองหลังชาวฝรั่งเศสของ บาร์เซโลน่า ในระหว่างที่เจ้าตัวไปเชียร์เพื่อนร่วมทีม ในเกม ลา ลีกา สเปน นัดที่ "อาซูลกราน่า" เปิดรัง คัมป์ นู เอาชนะ บาเลนเซีย 5-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา ตามรายงานของ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของแคว้นกาตาลุนย่า

    สื่อเจ้าดังกล่าวบอกว่าหัวขโมยมีทั้งหมด 4 คน และแต่ละคนก็สวมหน้ากากปกปิดใบหน้าเอาไว้มิดชิด โดยไม่มีการเปิดเผยว่าคนร้ายได้ทรัพย์สินไปเป็นมูลค่าเท่าไหร่ ซึ่งคนที่แจ้งตำรวจก็คือเพื่อนบ้านของ อุมติตี้ หลังจากที่เห็นประตูบ้านเปิดทิ้งเอาไว้ และตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังทำการสืบสวนอย่างเต็มที่

    ทั้งนี้ อุมติตี้ ไม่ใช่นักเตะ บาร์เซโลน่า คนแรกที่โดนโจรบุกปล้นถึงบ้านในตอนที่พวกเขาไม่ได้อยู่ที่บ้าน โดย จอร์ดี้ อัลบา, เคราร์ด ปิเก้, ฟิลิปเป้ คูตินโญ่, เควิน พรินซ์ บัวเต็ง และ อาร์ตูร์ ก็เคยเจอเรื่องแบบนี้มาแล้ว แถมรายของ อาร์ตูร์ นั้น โจรยังถึงขั้นขู่ที่จะทำร้ายร่างกายพี่ชายของเขาด้วย

    นี่นับเป็นครั้งที่สองในรอบไม่ถึง 1 เดือนที่ อุมติตี้ ต้องเจอกับข่าวร้าย เพราะก่อนหน้านี้เขาก็ได้รับบาดเจ็บบริเวณฝ่าเท้าจากตอนไปอยู่กับทีมชาติฝรั่งเศส จนต้องใช้เวลาพักรักษาตัวสูงสุด 6 สัปดาห์ด้วยกัน