อาร์โนลด์สุดปลื้มภาพฝาผนังรูปตัวเองสุดสง่าใกล้แอนฟิลด์

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 9 ส.ค. 2562 11:55:01 น. เข้าชม 7 ครั้ง แจ้งลบ

   เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปร่วมชมจิตรกรรมฝาผนังรูปของตัวเองที่แฟนบอล "หงส์แดง" กลุ่มหนึ่งตัดสินใจทำให้เขา

อาร์โนลด์สุดปลื้มภาพฝาผนังรูปตัวเองสุดสง่าใกล้แอนฟิลด์

    ผลงานดังกล่าวมาจากไอเดียและการระดมทุนของ  The Anfield Wrap รายการทางโลกออนไลน์ที่เกี่ยวกับ ลิเวอร์พูล โดยพวกเขาทำขึ้นตรงกำแพงบ้านของหัวมุม ซีบิล สตรีท กับ แอนฟิลด์ โร้ด เพื่อต้องการยกย่องแข้งวัย 20 ปี ที่ทำผลงานได้โดดเด่นอย่างมากในฤดูกาล 2018-19 จนถึงขั้นช่วยให้ทีมได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ไปครอง รวมถึงเกือบจะได้แชมป์ลีกอีกต่างหาก

อาร์โนลด์สุดปลื้มภาพฝาผนังรูปตัวเองสุดสง่าใกล้แอนฟิลด์

    ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวถูกวาดให้มีความสูงระดับใกล้เคียงกับบ้าน 3 ชั้น ซึ่งมันก็เพิ่งเสร็จสิ้นเมื่อไม่นานมานี้ และ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ก็เปิดเผยว่ารู้สึกดีใจมากๆ ที่แฟนบอล ลิเวอร์พูล รักตนจนถึงขนาดทำของที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ขึ้นมา

อาร์โนลด์สุดปลื้มภาพฝาผนังรูปตัวเองสุดสง่าใกล้แอนฟิลด์

    อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ กล่าวว่า "ก่อนหน้านี้คุณไม่เคยคิดหรอกว่ามันจะมีของแบบนี้เกิดขึ้น คุณไม่เคยคิดว่าตัวเองจะอยู่ตรงฝาผนังของบ้านหลังนี้ มันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมแปลกใจมากๆ แต่ผมเองก็อยากให้มันมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นมาโดยตลอดเหมือนกัน บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นเร็วกว่าที่คิดไปหน่อย แต่การได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องแบบนี้ก็นับเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากๆ"

    "ตอนแรกผมนึกว่ามันเป็นการล้อกันเล่นๆ ด้วยซ้ำ! แต่พอผมรู้ว่ามันเป็นเรื่องจริงแล้วนี่มันก็น่าดีใจสุดๆ คุณฝันที่จะให้มีของแบบนี้อยู่ตลอด แต่ก็ไม่เคยคิดกันหรอกว่ามันอาจจะเกิดขึ้นได้จริงๆ การมีของแบบนี้ถือว่าน่าภูมิใจอย่างมาก ผมกับครอบครัวของผมดีใจสุดๆ ที่มีคนทำของแบบนี้ให้ และคุณก็อยากจะขอบคุณทุกคนที่ทำให้มันเกิดของแบบนี้ขึ้นมา"